Hút hầm cầu phường Cát Lái

Hút hầm cầu phường Cát Lái với dịch vụ tối ưu và đảm bảo khi hút hầm cầu luôn sạch, không có mùi hôi bốc ra ngoài. Hãy tìm hiểu các thông tin trong bài viết này.

Những dấu hiệu nhận biết hầm cầu đầy

Mật độ dân số ở phường Cát Lái ngày càng tăng, kéo theo rất nhiều nhu cầu về vệ sinh và xả thải tăng cao. Tình trạng hầm cầu bị đầy cũng diễn ra thường xuyên hơn, gây ra không ít những rắc rối trong sinh hoạt. Hầm cầu đầy sẽ có những dấu hiệu nhận biết cơ bản sau:

 • Tiếng nước rút trong bồn cầu phát ra âm thanh rất khác lạ, không giống như những ngày khác.
 • Nước và chất thải trong bồng cầu rút rất chậm hoặc không thể rút xuống.
 • Nước thải dưới cống có hiện tượng dội ngược lên bồn cầu kèm theo chất thải.
 • Trong thời gian gần đây cống và bồn cầu bốc lên mùi hôi thối khó chịu.
 • Bồn cầu bị tắc nghẹt thường xuyên hơn, mặc dù bạn đã dùng các biện pháp thông tắc nhưng tình trạng tắc nghẹt trở nên nặng hơn trước rất nhiều.

Vì sao hầm cầu nhanh đầy?

Hầm cầu là công trình phụ nhưng nó là một phần, không thể thiếu được trong các hộ gia đình. Hầu hết các hầm cầu đều được thiết kế, xây dựng sâu dưới lòng đất. Hầm cầu được xây dựng vưới kích thước lớn nhỏ khác nhau, sẽ phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của người dân.

Hầm cầu đầy nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào những nguyên nhân chính sau:

 1. Mục đích sử dụng sai so với thiết kế ban đầu, khối lượng hầm cầu có sức chứa dùng cho 4 người nhưng bạn lại sử dụng cho 10 – 15 người.
 2. Hầm cầu được xây dựng không đúng tiêu chuẩn kỹ thuật cho phép.
 3. Hầm cầu và hệ thống cống thoát nước đã bị hư hỏng xuống cấp, dẫn đến tình trạng đất, cát, đá sỏi, nước mưa thấm vào trong.
 4. Hầm cầu được xây dựng ở những nơi thấp trũng thường xuyên bị ngập lụt.
 5. Việc sử dụng nhiều giấy vệ sinh siêu dai, cũng sẽ khiến cho hầm cầu bị đầy nhanh hơn.
 6. Hầm cầu không được hút định kỳ theo đúng thời gian quy định.
 7. Lạm dụng quá nhiều chất tẩy rửa bồn cầu, làm cho các vi khuẩn có lợi trong bồn cầu bị chết. Khiến cho các chất thải không phân hủy được, điều này sẽ làm cho hầm cầu nhanh chóng đầy.

Bao nhiêu lâu cần hút hầm cầu định kỳ?

Thực hiện hút hầm cầu thường xuyên đúng định kỳ sẽ mang lại những lợi ích như: giúp ngăn chặn được tình trạng bồn cầu bị tắc nghẹt. Chánh được những mùi hôi thối từ cống thoát lên, giúp bảo vệ sức khỏe con người. Tăng tuổi thọ của hệ thống cống thoát chất thải và hầm cầu. Tiết kiệm được chi phí cho mỗi hộ gia đình.

Thời gian hút hầm cầu định kỳ sớm hay muộn sẽ phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng và vị trí hầm cầu. Nếu hầm cầu đặt ở những nơi cao ráo, thời gian hút hầm cầu kéo dài hơn 2 – 3 năm so với hầm cầu đặt ở nơi thấp trũng.

Thời gian hút hầm cầu định kỳ của các hộ gia đình ít người là từ 10 – 15 năm.

Thời gian hút hầm cầu định kỳ của những nơi có nhu cầu sử dụng nhiều như: trường học, bệnh viện, nhà máy, xí nghiệp… sẽ là 5 – 7 năm/ lần.

Dịch vụ rút hầm cầu phường Cát Lái

Do nhu cầu sử dụng dịch vụ hút hầm cầu phường Cát Lái ngày càng tăng cao, vậy nên có nhiều công ty vệ sinh môi trường được thành lập. Các công ty cùng hoạt động tạo điều kiện cho người dân, được hưởng: mức giá dịch và chất lượng dịch vụ tốt hơn.

Trong số các công ty vệ sinh môi trường uy tín đang hoạt động ở phường Cát Lái, Hưng Thịnh là đơn vị được nhiều người dân tin dùng nhất. Bởi công ty có trên 15 năm kinh nghiệm làm việc, luôn cung cấp chất lượng dịch vụ uy tín nhất.

Những ưu điểm vượt trội của dịch vụ hút hầm cầu phường Cát Lái Hưng Thịnh

 • Có hệ thống xe hút hầm cầu mới, tiên tiến hiện đại nhiều loại kích cỡ từ 1 – 25 khối.
 • Đội ngũ công nhân lành nghề trên 10 năm kinh nghiệm đảm bảo làm việc trung thực, sạch sẽ gọn gàng luôn báo đúng khối lượng chất thải
 • Hút hầm cầu theo công nghệ mới của Nhật Bản, hút sạch 100% các loại chất thải kể cả chất thải rắn như đá, cát.
 • Đảm bảo hút hầm cầu không đục phá, sàn tường.
 • Giá thành dịch vụ hút hầm cầu Quảng Bình luôn có sức cạnh tranh hơn so với thị trường hiện từ 30 – 50%.
 • Dù là đêm, ngày nghỉ hoặc lễ tết luôn sẵn sàng phục vụ 24/24h.
 • Chế độ bảo hành uy tín 24/7, thời gian bảo hành dài lâu từ 12 – 60 tháng.
 • Những ưu điểm vượt trội của dịch vụ hút hầm cầu phường Cát Lái Hưng Thịnh
 • Những ưu điểm vượt trội của dịch vụ hút hầm cầu phường Cát Lái Hưng Thịnh

Tùy thuộc vào khối lượng và độ khó của hầm cầu, công ty Hưng Thịnh sẽ đưa ra mức giá dịch vụ hút hầm cầu phường Cát Lái ưu đãi nhất.